VIỆN THẨM MỸ LÀM ĐẸP UY TÍN HÀNG ĐẦU TPHCM.

Bạn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ nào để làm đẹp? Bạn âu lo những viện thẩm mỹ làm đẹp kém chất lượng đang tràn lang hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp Bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ấy, đưa mong ước làm đẹp của bạn đến gần với thực tế hơn.

 

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, những tiến bộ vượt bậc của y khoa mang đến một phương pháp làm đẹp mới với mức độ hiểu quả cao đó chính là phẩu thuật thẩm mỹ.

Và vì vậy mà không mấy làm lạ khi các thẩm mỹ viện làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa phục vụ như cầu không ngừng tăng của con người. Đặc biệt là khu vực kinh tế phát triển mạnh như TP. Hồ Chí Minh.

Hiểu một cách đơn giản nhất, phẩu thuật hay còn gọi là giải phẩu thẩm mỹ nghĩa là tác động có chủ đích vào bộ phận nào đó trên cơ thể nhờ vào công nghệ thẩm mỹ hiện đại và máy móc tiên tiến.

Chính vì thế những viện thẩm mỹ làm đẹp kém chất lượng không thể nào đáp ứng được những yêu cầu cần thiết khi giải phẩu kết quả đem lại thường không tốt thậm chí là gây ra di chứng cho khách hàng.

Vì thế tốt nhất bạn nên lựa chọn những nơi có giấy phép hoạt động của bộ y tế, đây là một nguyên tắc bất di bất dịch khi lựa chọn nơi làm đẹp.

Ra đời với mong muốn mang đến một địa điểm làm đẹp uy tín và chất lượng cao phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của người dân Việt,  trong suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu mến, tin tưởng.

Viện nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ làm đẹp từ các thẩm mỹ viện lớn tại Hàn Quốc, trong đó có nhiều công nghệ độc quyền chỉ chúng tôi mới sỡ hữu được.

 

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại chọn Hàn Quốc mà không phải một địa chỉ thẩm mỹ nào khác? Viện chọn Hàn Quốc bởi đây là xứ sở phát triển cực thịnh của công nghệ phẩu thuật thẩm mỹ, các ca sĩ, diễn viên tại đây hầu hết đều sử dụng qua phẩu thuật tại các viện thẩm mỹ làm đẹp. Đa số người Hàn mang một nét bẩm sinh không nổi bật nên họ có xu hướng phẩu thuật thẩm mỹ nhiều khuyết điểm để đẹp hơn.

Hơn thế nữa, đây là một quốc gia gần Việt Nam, khuôn mặt đồng nét Châu Á nên phù hợp với người Việt hơn là công nghệ Mỹ, Châu Âu…

Bên cạnh đó để tăng hiệu quả và sự an toàn khi phẩu thuật, Việt- Hàn trang bị cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn cao và được vô trùng tuyệt đối.

Nếu Bạn muốn mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn đừng ngần ngại gì nữa hãy nhanh chóng đến với chúng tôi. Việt - Hàn khẳng định là một trong số ít thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 

 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
Mobile:  0909 333 777 - (08) 22 19 19 19
 
Email: drhai@vienthammyviethan.com


VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN  
THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)

 

Chia sẻ bài viết:Ý kiến bạn đọc

Bình luận trên website

Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Chưa có bình luận..

Bình luận Facebook

Tin nổi bật

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn