Thành Tích Khen Thưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

THÀNH TÍCH KHEN THƯỞNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Giấy khen của Hội Phẫu Thuật Tạo hình Thẩm Mỹ TP.HCM
 
Giấy khen của Hội Y Học TP.HCM; Bằng khen của Tổng Hội Y Học Việt Nam

Giải thưởng Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe, Sắc Đẹp Uy Tín là một trong những giải thưởng danh giá tôn vinh sự công hiến cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được trao tặng cho Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn.
 

Chứng nhận danh hiệu Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe, Sắc Đẹp Uy Tín
Cúp “Bàn Tay Vàng” là một trong những giải thưởng danh giá tôn vinh sự công hiến cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được trao tặng cho Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn.
Cúp bàn tay vàng được trao cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải ngành phẫu thuật thẩm mỹ
Ngoài ra, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải còn có nhiều đóng góp quý báu về lĩnh vực Y Tế cho Hãng Hàng Không Quốc Gia Korea và nhận được nhiều sự cảm ơn của tập đoàn KOREAN AIR.

Giấy cảm ơn của KOREAN AIR "Bs Hải có nhiều đóng góp quý báu về lĩnh lực Y tế cho Hãng hàng không Quốc Gia Korea"
 
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này.
Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

  (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)

 

Chia sẻ bài viết:Ý kiến bạn đọc

Bình luận trên website

Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Chưa có bình luận..

Bình luận Facebook

Tin nổi bật

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn