Soi những mặt hạn chế nâng mũi Sline vướng phải

"Soi" những mặt hạn chế nâng mũi Sline vướng phải
 Du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, công nghệ nâng mũi Sline đã tạo ra cơn sốt lớn và được thổi phồng lên thành trào lưu thời thượng. Vì vậy, nhiều người lầm tưởng rằng nâng mũi Slinelà một phép màu tạo nên chiếc mũi đẹp như Sao mà không hay biết những mặthạn chế nâng mũi Sline vướng phải. Chỉ những người đã từng nâng mũi bằng phương pháp này mới biết rằng kết quả của nó chỉ được duy trì trong một thời gian ngắn,nhưng một khi "sự đã rồi" thì việc khắc phục biến chứng trở nên rất khó khăn.
 
1/ Nâng mũi Sline là gì?

​ Phương pháp nâng mũi Sline chuẩn là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng cách dùng sụn vách ngăn dựng hình trụ mũi, sụn vành tai tạo hình đầu mũi còn thân mũisử dụng chất liệu sụn nhân tạo. Vì sự kết hợp đa dạng các chất liệu sụn nâng mũi khác nhau như vậy nên mũi nâng bằng phương pháp này thường gặp nhiều biến chứng, dù có thể thời gian ngắn ban đầu khá đẹp.

2/ Những hạn chế nâng mũi Sline vướng phải

​ Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà thời gian bộc lộ những mặt hạn chế của phương pháp nâng mũi Sline là sớm hay muộn. Gần đây,Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng nâng mũi Sline (ở các địa chỉ thẩm mỹ khác) mới được một thời gian ngắn đã gặp phải những biến chứng nguy hiểm.
Những hạn chế, biến chứng nâng mũi Sline thường gặp phải bao gồm:

Sụp vách ngăn mũi

​ Vách ngăn mũi của người Việt bẩm sinh đã mỏng, ngắn và yếu. Vì vậy, khi lấy đi một phần sụn vách ngăn để dựng hình trụ mũi (phần đứng giữa hai lỗ mũi) thì chỉ cần một lực tác động nhẹ lên mũi cũng đủ gây vẹo lệch hoặc sụp vách ngăn mũi dẫn đến nghẹt thở, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Mũi to bè và thô

​ Mũi sau nâng trở nên to bè và thô hơn ban đầu do tay nghề phẫu thuật viên kém. Khi cấy ghép sụn vách ngăn vào giữa trụ mũi, trụ mũi rất dễ phình to hơn lúc chưa phẫu thuật. Thao tác với phần sụn vành tai ghép vào đầu mũi cũng tương tự, rất dễ làm đầu mũi trở nên to thô gây mất thẩm mỹ.

Để lại sẹo xấu

​ Do phương pháp nâng mũi Sline mổ hở, phải rạch 2 bên lỗ mũi và cắt ngang trụ mũi để lật toàn bộ da mũi lên, nên chắc chắn có sẹo ngang giữa trụ mũi, rất xấu.

Tồn tại khớp( khấc) không liên tục trên sóng mũi

​ Khớp nối không liên tục tồn tại ngay phần tiếp giáp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân do sự hao mòn không đồng đều giữa hai chất liệu này. Đầu mũi được ghép sụn tự thân sẽ mòn dần theo thời gian trong khi sống mũi là sụn nhân tạo không bị hao mòn. Phần khớp không liên tục này ngày càng lộ rõtheo thời gian, làm cho sóng mũi bị gãy hay phân khúc nên mũi kém duyên.

Cong vẹo, di lệch, gồ ghề đầu mũi

​ Hai nguồn sụn tự thân khác nhau(sụn vành tai và sụn vách ngăn) được sử dụng để ghép vào đầu mũi, khả năng sống và bị tiêu mòn của hai sụn này hoàn toàn khác nhau nên việcmũi bị cong vẹo, di lệch chỉ còn là vấn đề thời gian.
Hơn nữa, bản thân sụn vành tai và sụn vách ngăn được cấu tạo không phải cho chức năng của sụn đầu mũi, cấu tạo sớ sụn hoàn toàn khác, lại bị cắt rời từ nơi khác đến ghép cho đầu mũi nên cuống mạch nuôi chính cho miếng sụn ghép không còn nữa, miếng sụn đó sống được nhờ dinh dưỡng thẩm thấu từ mô xung quanh nên sẽ bị mòn dần, ghồ ghề và có thể lộ trắng dưới da nếu ghép quá nhiều và không đúng lớp.

Nhiễm trùng, bội nhiễm

​ Vì ghép nhiều loại sụn, kết hợp nhiều chất liệu, và phải mổ hở nên khả năng nhiễm trùng cao. Đây là một biến chứng nguy hiểm vì một khi bội nhiễm xảy ra mũi sẽ bị tàn phá, biến dạng rất khó sửa chữa do hiện tượng viêm dính,gây hậu quả nặng nề về thẩm mỹ và sức khỏe.
Một hạn chế nữa của phương pháp nâng mũi Sline đến từ việc gây mê. Để lấy được sụn vách ngăn, sụn vành tai, đa số cần phải gây mê, khi gây mê dễ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, nôn ói, các biến chứng do gây mê cũng dễ xảy ra.

3/ Nâng mũi Fascia khắc phục hoàn toàn biến chứng nâng mũi Sline

​ Những biến chứng của nâng mũi Sline hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp nâng mũi Fascia với chất liệu nâng mũi an toàn,hiệu quả dài lâu. Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với cân mềm sinh học định hình, phương pháp này giải quyết tận gốc rễ hạn chế của phương pháp Sline cũ.

​ Nâng mũi Fascia với những ưu điểm vượt trội giúp cho phẫu thuậtnhẹ nhàng, không sẹo, ít tổn thương, mau bình phục mà kết quả thẩm mỹ đạt được cao nhất, nhanh nhất và lâu dài nhất. Cụ thể, phương pháp nâng mũi Fascia có những ưu điểm nổi bật sau:
+ Vết mổ kín, đường mổ nhỏ giấu sâu trong niêm mạc của mũi chỉ 1 bên lỗ mũi, nên ít hoặc không thấy sẹo và dáng mũi sẽ trông sẽ rất tự nhiên, không làm biến dạng lỗ mũi.
+ Không phải phẫu thuật nhiều nơi nên ít gây đau, ít sẹo, không gặp phải những biến chứng hay di chứng do lấy mô không đúng kỹ thuật.
+ Không ghép độn sụn vào trụ mũi nên trụ mũi vẫn bình thường, đều 2 bên(không gây hẹp, không làm to, nhỏ không đều 2 lỗ mũi).
+ Làm mũi thon, da mũi phẳng, không gồ ghề, lồi lõm nên mũi đẹp tự nhiên hơn.
+ Không có khớp nối giữa đầu mũi và sống mũi.
+ Không xảy ra tình trạng sụn nhân tạo bị hấp thu theo thời gian nên sóng mũi đẹp lâu dài vĩnh viễn và không biến dạng phân khúc hay teo ngắn.
+ Lớp cân fascia sinh học lót đệm dưới da nên giúp da mũi phẳng đẹp, ít bị bóng đỏ, lộ sóng.
+ Đặc biệt là phương pháp này hoàn toàn không bao giờ gây viêm dính và biến dạng đầu mũi, sụp trụ mũi như 1 số trường hợp có thể gặp ở phương pháp S Line cũ trước đây.
Phương pháp nâng mũi Fascia là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục tối đa những hạn chế của nâng mũi Sline, mang lại dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt và bền lâu vĩnh viễn.


​ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là địa chỉ độc quyền áp dụng thành công công nghệ này, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 333 777, chuyên gia tư vấn của Việt - Hàn sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách một cách tường tận nhất.
 

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn