So Sánh Nâng Mũi S Line Với Nâng Mũi Fascia

SO SÁNH NÂNG MŨI S-LINE VỚI NÂNG MŨI FASCIA

Nâng mũi S-Line trước đây được xem là công nghệ nâng mũi hàng đầu. Thế nhưng trong những năm trở lại đây, phương pháp này bắt đầu bộc lộ những yếu điểm và tỏ rõ sự lạc hậu của nó trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, bằng chứng là đã có quá nhiều ca bị biến chứng, lỗi này từ nguyên nhân khởi nguồn của nó là sự không đồng nhất trong chất liệu sử dụng. Thường gặp nhất là đầu mũi gồ ghề, méo lệch, hay mũi bị phân khúc; nhưng trầm trọng nhất là có những ca bị biến dạng đầu mũi mà không thể khôi phục được dáng mũi ban đầu.
Chính vì thế phương pháp nâng mũi Fascia bắt đầu được các nhà thẩm mỹ học Hàn Quốc nghiên cứu. Đến nay, công nghệ này đã trình làng với cương vị như một S-Line thế hệ mới, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của đàn anh S-Line cũ


Phương pháp nâng mũiFascia ra đời sau với công nghệ tiên tiến vượt bậc, khắc phục được tất cả những điểm hạn chế còn tồn tại của phương pháp nâng mũi S-Line trước nó. Vì vậy, sẽ là rất khập khiễng nếu như đưa ra sự so sánh giữa phương pháp nâng mũi Fascia với phương pháp nâng mũi S-Line. Có chăng, hai phương pháp này chỉ tương tự nhau các bước tiến hành và có chung mục đích làm đẹp.

Mục đích của mọi công nghệ thẩm mỹ đều là làm đẹp. Các bước tiến hành nâng mũi giữa các phương pháp nhìn chung đều giống nhau. Quy trình thực hiện bao gồm các bước từ tư vấn thăm khám đến đo vẽ định hình dáng mũi, chuẩn bị sụn, gây tê và nâng mũi.

Vậy những điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi S-Line và nâng mũi Fascia là gì?


Phương pháp nâng mũi Fascia ra đời sau phương pháp nâng mũi S-Line, được xem là phương pháp nâng mũi S-Line cải tiến.Phương pháp này khắc phục hoàn toàn các lỗi mũi S-Line cũ nhờ chất liệu sử dụng có nhiều ưu điểm vượt trội. Khác biệt về chất liệu mang đến kết quả chênh lệch hoàn toàn về mức độ hoàn hảo, đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phương pháp nâng mũi này.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Fascia là sụn định hình cao cấp kết hợp với cân mềm sinh học. Chất liệu này là một trong những chất liệu trước đây sử dụng trong những phẫu thuật tim mạch như làm van tim nhân tạo hay thông nối mạch nên rất an toàn, tương thích nhiều với cơ thể nên rất hiếm khi xảy ra phản ứng đào thải.

Khi tiến hành nâng mũi, lớp cân mềm được phủ ghép lên sụn định hình để da mũi không tiếp xúc trực tiếp với sụn, hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng bóng đỏ đầu mũi, da mũi sau nâng mềm mại tự nhiên. Kết quả đạt được là chiếc mũi thông thiên liên tục từ phần trán xuống phần gốc mũi, cao đẹp hài hòa, có độ cong mềm mại dọc dừa sau khi nâng. Mũi thông thiên là một tướng mũi rất tốt trong nhân tướng học, mang lại sự hanh thông trong công việc và cuộc sống.
 
Nâng mũi S-Line thực chất là nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân nên thường xảy ra tình trạng vẹo và di lệch đầu mũi do chất dinh dưỡng nuôi sụn không được đảm bảo, quá trình hao mòn sụn diễn ra không đồng đều giữa hai chất liệu nhân tạo và tự thân, và ngay cả những mảnh sụn ghép tự thân cũng có độ hao mòn khác nhau nên sau 1 thời gian sẽ có độ di lệch và phân khúc của phần thân mũi và đặc biệt là đầu mũi.

Điểm khác biệt thứ hai đó chính là thời gian duy trì vẻ đẹp của mũi sau nâng. Nâng mũi Fascia sử dụng hoàn toàn chất liệu nhân tạo cao cấp nên mang đến vẻ đẹp vĩnh viễn cho mũi sau khi nâng còn phương pháp nâng S-Line thì thời gian duy trì vẻ đẹp của mũi thường không lâu, có thể sau vài tháng là các biến chứng bắt đầu xuất hiện.

Điểm khác biệt thứ ba của hai phương pháp đó chính là sự an toàn. Nâng mũi S-Line còn tồn tại nhiều hạn chế và dễ xảy ra biến chứng sau nâng. Còn phương pháp nâng mũi Fascia an toàn tuyệt đối với chất liệu sụn đồng nhất, tương thích hoàn toàn với cơ thể. Nâng mũi S-Line phải gây mê, dễ xảy ra biến chứng và nhiễm trùng, đau hơn và thời gian tiến hành cũng lâu hơn do phải lấy sụn tự thân.

Đầu tư cho sắc đẹp là một dạng đầu tư đặc biệt đi liền với sức khỏe, vì vậy yếu tố an toàn phải luôn được đặt lên hàng đầu. Phương pháp nâng mũi Fascia là phương pháp nâng mũi S-Line cải tiến, khắc phục hoàn toàn những biến chứng của nâng mũi S-Line, mang lại dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên. Phương pháp này có nhiều ưu điểm mà những phương pháp khác không có được như: an toàn tuyệt đối, thực hiện nhẹ nhàng, không cần lấy bất cứ chất liệu tự thân nào, không cần gây mê, mang đến dáng mũi thon gọn, đẹp hài hòa lâu bền vĩnh viễn.Để có được một chiếc mũi đẹp lâu bền vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối thì phương pháp nâng mũi Fascia là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là địa chỉ độc quyền tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng mũi Fascia từ Hàn Quốc.Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi đẹp vui lòng liên hệ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, số 05 đường Bình Thới, phường 11, quận 11, TP.HCM. Nếu cần hỗ trợ thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 333 777, hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách một cách tường tận nhất.
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này.
Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

  (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)

 

Chia sẻ bài viết:Ý kiến bạn đọc

Bình luận trên website

Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Chưa có bình luận..

Bình luận Facebook

Tin nổi bật

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn