Phải chăng nâng mũi sẽ làm mũi ngắn và hếch lên hơn?

Phải chăng nâng mũi sẽ làm mũi ngắn và hếch lên hơn?

 "Nâng mũi liệu có làm mũi ngắn và hếch lên hơn?" là băn khoăn của nhiều người khi muốn làm đẹp mũi bằng cách sử dụng các biện pháp thẩm mỹ. Giải đáp băn khoăn này không thể đưa ra một nhận định quy chụp cho tất cả các phương pháp nâng mũi được vì chỉ có phương pháp sử dụng chất liệu nâng mũi không đồng nhất mới dễ xảy ra tình trạng này.
  
​ Phương pháp nâng mũi ra đời đầu tiên đó chính là nâng mũi Hàn Quốc truyền thống, phương pháp này sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn nhân tạo để nâng mũi. Đầu mũi được nâng bằng cách này không ngắn và hếch lên nhưng lại dễ bị lộ sóng bóng đỏ.Vì vậy, nó chỉ phù hợp với những chiếc mũi có phần da mũi dày.
  
​ Phương pháp nâng mũi S-Line thông thường ra đời để khắc phục nhược điểm lộ sóng bóng đỏ đầu mũi của phương pháp trước bằng cách sử dụng kết hợp chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân để làm mềm đầu mũi. Tuy nhiên, hai chất liệu này không tương đồng với nhau về độhao mòn nên có thể gây co kéo vẹo lệch đầu mũi, nhiều trường hợp mũi trở nên ngắn và hếch làm lộ lỗ mũi rất kém duyên.
  
​ Thời gian để phương pháp nâng mũi bọc sụn bộc lộ những điểm hạn chế này phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của từng người, có người tới 5 năm mới bị nhưng cũng có người chỉ sau vài tháng hạn chế đã bộc lộ rất rõ.

 
​ Hai phương pháp nâng mũi trên bộc lộ những điểm hạn chế như vậy là lý do để công nghệ tiên tiến nâng mũi Fascia ra đời. Công nghệ này nói không với hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, cong vẹo, di lệch, ngắn, hếch đầu mũi để mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo không tỳ vết. Sử dụng sụn định hình nhân tạo cao cấp kết hợp với ghép cân mềm sinh học,mũi sau khi nâng bằng phương pháp này sẽ trở nên mềm mại tự nhiên, ngày càng đẹp hơn và đẹp lâu dài vĩnh viễn.
  
​ Chất liệu sử dụng trong nâng mũi Fascia trước đây thường được dùng để làm van tim và thông nối mạch trong phẫu thuật tim mạch nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và mức độ tương thích đối với cơ thể.Lớp cân sinh học kết hợp với sụn trước khi đưa vào ghép độn lên xương chính mũi để không cho da mũi tiếp xúc trực tiếp lên sụn, tạo sự mềm mại tự nhiên cho mũi sau nâng.Công nghệ này phải được thực hiện bởi Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp mũi thì hiệu quả mới cao. Đây là nhược điểm duy nhất của phương pháp này bởi tạo dáng mũi có đẹp hay không tùy thuộc vào tay nghề của Bác sĩ thẩm mỹ rất nhiều, Bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở và Bác sĩ trực tiếp làm đẹp cho mình.
 
​ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là địa chỉ độc quyền tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ làm đẹp này. Với chất liệu nâng mũi cao cấp và Fascia được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, ca phẫu thuật nâng mũi được đảm bảo thành công ngay từ khi tiến hành.
 

 


 


 


 
​ Quý khách có nhu cầu nâng mũi đẹp vui lòng liên hệ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn theo địa chỉ số 05 đường Bình Thới, phường 11, quận 11 TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây hoặc liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 333 777. Chuyên gia tư vấn của Việt - Hàn sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách một cách tường tận nhất.
 

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn