Những Lưu Ý Khi Chọn Thẩm Mỹ Viện Uy Tín

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THẨM MỸ VIỆN UY TÍN
Làm đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu của con người trong mọi thời đại, đặc biệt trong thời điểm nền công nghệ này đang được đánh giá là chạm tới đỉnh cao. Rất nhiều người đã thay đổi cuộc đời, công việc sau khi được “hóa thân” trong một diện mạo khác. Thế nhưng bên cạnh đó cũng không ít người phải lao đao vì hậu quả thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu vẻ đẹp như mong muốn mà vẫn an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như không đảo lộn cuộc sống? Với kinh nghiệm của người từng trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều nơi, tôi xin chia sẻ với bạn một số lưu ý để có thể chọn được thẩm mỹ viện uy tín cho hành trình tái tạo và nâng cấp nhan sắc của mình.

Với tốc độ phát triển của xã hội nói chung và của ngành nghề thẩm mỹ nói riêng có thể thấy xuất hiện khá nhiều những cơ sở thẩm mỹ. Và với những lời quảng cáo rầm rộ về chất lượng, dịch vụ bạn khó có thể kiểm chứng được chính xác nhất. Riêng với tôi, bằng kinh nghiệm thẩm mỹ của chính bản thân, để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

- Giấy phép hoạt động: Đây là điểm đầu tiên mà bất kỳ một thẩm mỹ viện nào muốn hoạt động cũng cần phải có. Giấy phép hoạt động sẽ chứng minh được viện thẩm mỹ đó có thể thực hiện được dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ hay không để có thể đảm bảo sự an toàn cho bạn, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” đáng tiếc xảy ra.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị có đúng như những gì mô tả hay không hay chỉ phi thực tế, dùng hình ảnh của những nơi khác để làm quảng cáo. Vật liệu, dụng cụ có được Bộ Y tế cấp phép và được sử dụng cho khách hàng  đảm bảo độ an toàn tối đa hay không.

- Khi bạn muốn thực hiện bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào điều quan trọng nhất là bạn cần phải biết vị Bác sĩ nào sẽ thực hiện dịch vụ đó cho mình và tìm hiểu thật kỹ về quá trình công tác cũng như những nơi trên thế giới mà Bác sĩ đó đã từng tu nghiệp để phần nào biết được thâm niên công tác, kinh nghiệm nhiều năm trong chuyên ngành thẩm mỹ của vị Bác sĩ đó. Bên cạnh cũng nên tìm hiểu xem Bác sĩ đó từng công tác ở bệnh viện nào, có nằm trong Hội hay đoàn thể Y khoa nào uy tín không, nếu có tham gia giảng dạy trong những trường Đại học Y Khoa uy tín thì càng khẳng định hơn về kiến thức chuyên môn cao. Nếu có thể thì nên tham khảo thông tin thêm từ những người đã từng được Bác sĩ đó trùng tu nhan sắc sẽ rất thực tế. Hoặc tham khảo thêm Website của Viện Thẩm Mỹ nơi Bác sĩ đang công tác, những ca mà Bác sĩ đó trực tiếp phẫu thuật, đặc biệt là những hình ảnh sống động, thực tế trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ, những video clip sống động quay những khách hàng trước và sau phẫu thuật… sẽ là những bằng chứng vàng cho thấy trình độ tay nghề của vị Bác sĩ mà bạn tín nhiệm gởi gấm sắc đẹp của mình có như bạn mong đợi. Và càng nhiều bằng chứng thiết thực thì độ tin cậy sẽ càng cao hơn, đó là địa chỉ uy tín nơi có Bác Sĩ chuyên môn sau để bạn biến ước mơ làm đẹp của mình thành sự thật.

- Những ca phẫu thuật lớn (có thể là hút mỡ, nâng ngực...) nên được thực hiện an toàn ở bệnh viện, có máy móc hiện đại và đảm bảo an toàn nhất cho bạn trong suốt quá trình thực hiện.

- Công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến cũng quyết định một phần khá quan trọng đấy nhé. Nhưng quan trọng hơn cả là những công nghệ đó phải được thực hiện an toàn bởi những Bác Sĩ chuyên khoa thì hiệu quả mới cao và tránh được những tai biến tức thời hay biến chứng về sau. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở làm đẹp không có các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tay nghề giỏi nên kết quả làm đẹp không như mong muốn và thường xuyên xãy ra những biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần của khách hàng.
Một điều quan trọng mà bạn không thể nào không note lại trước khi lựa chọn điểm phẩu thuật thẩm mỹ chính là kết quả làm đẹp của nơi ấy. Chính là những khách hàng đã đến và thực hiện dịch vụ, quan trọng nhất là dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu. Bạn cũng có thể dựa vào những nhận xét, đánh giá của khách hàng về cơ sở đó trước khi bạn quyết định thực hiện bởi những nhận xét ấy có thể phản ánh được một phần chất lượng cũng như uy tín nơi ấy.

Và cuối cùng bạn nên đến tham quan tư vấn và quan sát xem cơ sở đó có thật sự như những gì được đăng trên Website và nội dung quảng cáo. Tùy vào nhận xét riêng và kỹ lưỡng của bạn mà bạn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng là có nên thực hiện dịch vụ thẩm mỹ ở cơ sở đó hay không.

Đó là một trong những kinh nghiệm xác thực nhất từ thực tiễn mà tôi đã đúc kết được từ bản thân mình, hy vọng có thể giúp các chị em chọn được địa chỉ uy tín để làm đẹp cho mình ngay từ hôm nay.
 

Chia sẻ bài viết:Ý kiến bạn đọc

Bình luận trên website

Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Chưa có bình luận..

Bình luận Facebook

Tin nổi bật

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn