Nâng mũi sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông già hơn, cứng hơn?

Nâng mũi sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông già hơn, cứng hơn?
Sở hữu dáng mũi dọc dừa thanh tú là mơ ước không của riêng ai. Tuy nhiên, nhiều chị em thường e ngại rằng nâng mũi sẽ làm cho khuôn mặt trở nên già và cứng. Thực ra, nâng mũi không những không khiến khuôn mặt trở nên già hơn và cứng hơn mà ngược lại, còn làm cho bạn trông trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn, với điều kiện là chiếc mũi được nâng cao phải chuẩn về độ dài, độ cao và dáng vẻ phù hợp với các nét khác trên khuôn mặt đặc trưng riêng của mình

Những người có quan niệm này có thể đã nhìn thấy những chiếc mũi nâng bị lỗi.Khuôn mặt trở nên già và cứng khi ca phẫu thuật nâng mũi thất bại, chiếc mũi sau nâng không hài hòa với các đường nét còn lại.
Trước sự ra đời của hàng loạt các thẩm mỹ viện như hiện nay thì những trường hợp này không phải là hiếm. Vì vậy, để đạt được vẻ đẹp như mong muốn, bạn cần quan tâm lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ nâng mũi đẹp và phương pháp nâng mũi phù hợp cũng như những kiến thức cần thiết trước khi thực hiện làm đẹp mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ.
Yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo một ca phẫu thuật nâng mũi thành công, đạt được vẻ đẹp hài hòa đó chính là tay nghề Bác sĩ. Bác sĩ thẩm mỹ là người sẽ trực tiếp xác định tình trạng mũi, những điểm cần chỉnh sửa và hướng khắc phục để mang lại dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt.Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam.

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mũi sau nâng đó chính là phương pháp nâng mũi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, mỗi phương pháp phù hợp với những đặc điểm khác nhau của mũi.Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình trước khi thực hiện dịch vụ. Tại Việt - Hàn những phương cách nâng mũi đều rất an toàn và đều mang đến hiệu quả đẹp, Bạn không phải lo sợ đến các biến chứng đặc biệt là những biến chứng gây biến dạng mũi, bạn chỉ việc nêu mong muốn, Bác sĩ sẽ giúp Bạn chọn lựa phương pháp thích hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc truyền thống là phương pháp ra đời đầu tiên, đơn thuần nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo nên tồn tại hạn chế lộ sóng bóng đỏ. Vì vậy, nó chỉ phù hợp với những chiếc mũi có dáng mũi cơ bản đủ dài và da mũi cũng như phần đầu chóp mũi đủ dày.
Phương pháp thứ hai là nâng mũi bọc sụn, ra đời sau nên nó khắc phục được hạn chế của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc truyền thống. Phương pháp làm đẹp này là giải pháp nâng cao mũi được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa hai chất liệu không đồng đều về độ hao mòn theo thời gian có thể khiến đầu mũi bị cong vẹo di lệch.

Khác hẳn với hai phương pháp trên, nâng mũi Fascia sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp và quý phái. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hai phương pháp trước, nâng mũi Fascia sử dụng hoàn toàn chất liệu nhân tạo cao cấp để nâng mũi. Sụn định hình nhân tạo cao cấp kết hợp với cân mềm sinh học được sử dụng để nâng cao sống mũi sẽ mang đến sống mũi mềm mại tự nhiên không lộ sóng bóng đỏ cũng không bị cong vẹo di lệch. Vẻ đẹp của chiếc mũi sau khi nâng bằng phương pháp nâng mũi Fascia được duy trì lâu dài vĩnh viễn vì chất liệu tương thích hoàn toàn với cơ thể và an toàn tuyệt đối. Không phải lấy sụn tự thân, phẫu thuật nhờ đó cũng trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều, hạn chế nhiều biến chứng không đáng có.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là địa chỉ uy tín được chuyển giao độc quyền công nghệ nâng mũi Fascia. Chúng tôi tự hào vì đã mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo không tỳ vết cho hàng ngàn khách hàng.
Khách hàng mong muốn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp quý phái với chiếc mũi dọc dừa vui lòng liên hệ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, số 05 đường Bình Thới, phường 11, quận 11, TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 333 777, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho Quý khách một cách tường tận nhất.


 

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn