NÂNG MŨI NATURAL HIGH, HÓA PHÉP VẺ ĐẸP, HIỆN THỰC GIẤC MƠ

  Mũi cao chuẩn đẹp, không biến chứng, không lộ sống, không bóng đỏ có thể tìm thấy ở phương pháp nâng mũi nào hiện nay? Nâng mũi Natural High có thể đáp ứng được tất cả những điều ấy, thậm chí còn vượt hơn sự mong đợi của Bạn. Đẹp chưa phải là từ miêu tả chính xác nhất về Natural High Việt – Hàn.

  Dáng mũi cao thanh tú, chuẩn chữ S phù hợp với gương mặt chính là điều mà bấy lâu nay Bạn mong ước? Khát khao ấy mỗi ngày dường như được tiếp nối thêm nhưng Bạn vẫn chưa thực hiện được giấc mơ ấy? Natural High sẽ giúp Bạn biến điều ấy thành hiện thực ngay tức khắc với phương pháp “biến hóa” vẻ đẹp mũi tài tình của mình.

 Nâng mũi Natural High là gì?

  Natural High là tên gọi chung cho 04 dịch vụ nâng mũi tại Việt – Hàn với công nghệ hoàn toàn mới, được cải tiến từ phương pháp nâng mũi cũ trước đây, khắc phục tối đa mọi trường hợp mũi xấu, Natural High lựa chọn hoàn mỹ và thông minh của vẻ đẹp hiện đại.

✨04 dịch vụ nâng mũi Natural High bao gồm:

☀ Nâng mũi Sụn Mềm

☀ Nâng mũi cân Hàn Quốc

☀ Nâng mũi Cân Sinh Học Hàn Quốc

☀ Nâng mũi Fascia

so thu tu Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Natural High

✨ Không đau, không sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng, tạo dáng mũi chuẩn đẹp, thanh tú chính là những gì mà nâng mũi Natural High mang đến cho Bạn – 4 lựa chọn tuyệt vời cho vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên nhất.

🍀 Tạo dáng mũi chuẩn chữ S, đẹp tự nhiên.

🍀 Thích hợp cho tất cả các trường hợp mũi (dù mũi đã nâng trước đó).

🍀 Chi phí hợp lý, nhiều sự lựa chọn (04 dịch vụ).

🍀 Sụn nhân tạo cao cấp được bao bọc bởi lớp cân y khoa tương thích cơ thể.

🍀 Không gây biến chứng, không bóng đỏ đầu mũi.

🍀 Không đau, không sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

🍀 Đội ngũ Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ mũi.

🍀 Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao.

  Điểm đặc biệt của nâng mũi Natural High Việt – Hàn có thể khắc phục tối đa những trường hợp mũi xấu chính là sự kết hợp sụn nhân tạo cao cấp và lớp cân bao bọc không chỉ giúp định hình dáng mũi mà còn giúp mũi đẹp tự nhiên từ đểm đầu của mũi đến chóp mũi.

icon-inbox-dong hot

 so thu tu Lớp cân là gì?

  Tùy theo từng dịch vụ nâng mũi cụ thể Bạn chọn mà lớp cân sẽ khác nhau. Hiện tại, Việt – Hàn thực hiện nâng mũi  sử dụng hai loại cân: cân Hàn Quốc và Cân Sinh Học Hàn Quốc.

🔔 Cân Hàn Quốc: Cân Y học đã được nghiên cứu tương thích với cơ thể người, hoàn toàn không gấy biến chứng, kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp, dáng mũi chuẩn đẹp và vĩnh viễn với thời gian.

🔔 Cân Sinh Học Hàn Quốc: Cân sinh học cũng là chất liệu y khoa, nhưng vượt trội hơn cân Hàn Quốc ở chỗ cân sinh học tương thích đến 99,9% tế bào cơ thể người, giúp mũi định hình một cách chắc chắn hơn, tạo dáng mũi chuẩn đẹp. Lớp cân này sau một thời gian sẽ định hình và trở thành một phần tế bào cơ thể.

  Natural High là lựa chọn hoàn hảo cho một dáng mũi chuẩn đẹp, thay đổi dáng mũi, thay đổi vận mệnh ngay từ hôm nay. Mũi cao sang, gia tăng phú quý thì ngại gì không thử đúng không nào?

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 

 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
Mobile:  0909 333 777 - (08) 22 19 19 19
 
Email: drhai@vienthammyviethan.comVIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN  
THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)

Chia sẻ bài viết:Ý kiến bạn đọc

Bình luận trên website

Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Chưa có bình luận..

Bình luận Facebook

Tin nổi bật

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn