Nâng Mũi Fascia Có Đẹp Bằng Nâng Mũi S - Line

NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BĂNG NÂNG MŨI S-LINE
Nâng mũi hiện nay là một trong những trào lưu được khá phổ biến hiện nay và được nhiều người yêu thích để “tân trang” lại nhan sắc của mình. Vì nhu cầu ngày càng cao này mà hiện nay ở Việt Nam xuất hiện khá nhiều những cơ sở thẩm mỹ với nhiều công nghệ khác nhau. Nếu như trước đây nâng mũi S-line được cho là sẽ mang đến cho bạn dáng mũi chuẩn chữ S hoàn mỹ thì hiện nay nâng mũi Fascia là một kỹ thuật hoàn chỉnh hơn phương pháp cũ. Vậy câu hỏi sẽ được đặt ra ở đây là nâng mũi Fascia có đẹp bằng nâng mũi S–line hay không?

Là một trong những đất nước sở hữu nền công nghiệp làm đẹp phát triển vào loại bậc nhất trên thế giới, Hàn Quốc luôn có những công nghệ mới, cải tiến và hoàn thiện hơn qua thời gian. Nâng mũi S-line xuất hiện trước tiên và dần trở thành trào lưu một thời và tính đến thời điểm này vẫn là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người biết đến. Thế nhưng khoa học ngày càng phát triển, công nghệ cũ sẽ được cải tiến và thay thế bằng công nghệ mới hơn và sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với nền tảng cũ. Điển hình là trong lĩnh vực  của các phương pháp làm đẹp mũi thì nâng mũi Fascia tính đến thời điểm hiện tại chính là phương pháp nâng mũi mới và đẹp nhất, bởi nó phát triển, cải tiến và khắc phục những nhược điểm từ nâng mũi S-line. Nếu chưa hiểu rõ hết về phương pháp nâng mũi mới này, chắc chắn không ít người đặt nghi vấn rằng phương pháp nâng mũi Fascia có đẹp bằng nâng mũi S-line?

Và nghi vấn đó hoàn toàn đúng bởi công nghệ mới cần được kiểm chứng từ thực tiễn và thường phải có dẫn chứng xác thực mới có thể tin, một phần do công nghệ nâng mũi S-line đã tồn tại một thời gian dài. Nhưng hiện nay có thể khẳng định nâng mũi Fascia là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới và tiên tiến nhất hiện nay. Điều này đã được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khẳng định là phương pháp nâng mũi hoàn mỹ, khắc phục tối đa nhất những phương pháp nâng mũi cũ (nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi S-line).

Nâng mũi Fascia có đẹp bằng nâng mũi S-line không? Câu trả lời là có và thậm chí là đẹp hơn rất nhiều. Kỹ thuật nâng mũi S-line có nhược điểm là rất dễ bị biến dạng méo lệch quẹo trục hay phân khúc sau một thời gian thực hiện, và đa phần là phải cải tạo lại dáng mũi. Nhưng với nâng mũi Fascia bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi được nhược điểm này bởi phương pháp này tồn tại lâu dài với thời gian. Chất liệu của nâng mũi Fascia cũng khác hẳn và vượt trội hơn những kỹ thuật nâng mũi khác đó chính là sử dụng sụn mũi dẽo mềm cao cấp không bị mài mòn, không biến dạng và rất an toàn, kết hợp với ghép cân mềm sinh học có độ tương thích và trao đổi tế bào với mô cơ thể nên có độ bền đẹp với thời gian.

Một điểm nữa để có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng nâng mũi Fascia đẹp hơn nâng mũi S-line chính là ở kết quả dáng mũi sau khi thực hiện. Sau thời gian thực hiện tiểu phẫu và nghỉ dưỡng để phục hồi dáng mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên đến không ngờ. Nâng mũi Hàn Quốc Fascia là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay nên không gây đau, không sẹo, không sưng bầm nhiều nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với đường mổ nhỏ nằm khéo léo bên trong lỗ cánh mũi nên phương pháp nâng mũi kín này không để lại sẹo, cho dáng mũi chuẩn đẹp, tự nhiên nhất và cũng hạn chế tối đa sự khác biệt giữa 2 lỗ cánh mũi.

Với những thông tin thiết thực trên của chúng tôi, hy vọng bạn có thể trả lời cho câu hỏi trên. Và nếu như bạn mong muốn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp không thua gì những ngôi sao Hàn nào hiện nay, hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn để có thể được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn