Khách Hàng Nói Về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Khách Hàng Nói Về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn.
Niềm vui lớn nhất của Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn chính là mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, cảm nhận được sự hài lòng của khách qua từng dịch vụ. Và niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi được nhân đôi thông qua bài viết của một khách hàng trên báo  Doanh Nhân và Pháp Luật. Những chia sẻ rất chân thực từ vị khách hàng Khánh Nhi như nguồn năng lượng mới để chúng tôi vươn lên và phát triển hơn nữa.
Bất kỳ một khách hàng nào cũng mang trong mình những hoài nghi, băn khoăn khi các vấn nạn thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Xin trích dẫn toàn bộ bài viết của khách hàng mà chúng tôi vừa đề cập ở trên:

“Tôi là người khá cầu toàn và kĩ tính trong mọi việc, đặc biệt việc làm đẹp cho bản thân. Chính vì thế, khi quyết định đi chăm sóc da, tôi cũng tự thân mình đi kiểm chứng một số thẩm mỹ viện mà tôi tìm được trên mạng cũng như được bạn bè giới thiệu. Và một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, tôi tình cờ gặp một người lớn tuổi lặn lội từ miền sông nước xa xôi, tình nguyện ngồi đợi cả hàng tiếng đồng hồ chỉ để gặp được vị bác sĩ ở đây. Có thể bạn đang thắc mắc? Tôi cũng đã từng như bạn.
Hôm ấy là một buổi sáng đẹp trời ngày thứ Bảy, hàng ghế đợi khách hàng tiếp theo của sảnh thẩm mỹ còn khá nhiều khách hàng đang chờ đến lượt. Tôi ngồi gần một người phụ nữ khá lớn tuổi, gương mặt đẹp và không có vẻ gì là sốt ruột. Điều ấy làm tôi đặc biệt lưu ý và vì muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tôi bắt đầu hỏi chuyện. Người phụ nữ quê miền Tây với chất giọng chân thật kể với tôi rằng bắt đầu đi xe từ 4 giờ sáng đã đến đây đợi chờ mấy tiếng đồng hồ vì hôm nay khá đông khách. Tôi hơi thắc mắc và hỏi rằng sao không đến những nơi khác, vì ở đây đợi chờ vậy mất thời gian lại chưa chắc đã đảm bảo. Người phụ nữ vui vẻ trả lời: “Nghe cô nói là tôi biết mới đến đây lần đầu rồi nên không biết bác sĩ ở đây như thế nào. Bác sĩ Hải ở đây là giảng viên thỉnh giảng trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh, giảng dạy sau đại học cho các Bác sĩ chuyên khoa cấp một chuyên ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, tay nghề giỏi lắm, uy tín nữa nên tôi chờ bao lâu cũng được”. Người phụ nữ này còn kể tôi nghe rất nhiều về vị bác sĩ tên Nguyễn Thanh Hải với tất cả lòng tôn kính cũng như sự trìu mến từ thành tích đạt được cho đến danh hiệu trong ngành.


Tôi đặc biệt ấn tượng với danh hiệu Bác Sĩ Bàn Tay Vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng, một trong những danh hiệu mà tôi chưa từng nghe đến khi đến các viện thẩm mỹ khác. Và để chứng minh lời nói của mình với tôi, người phụ nữ ấy còn cho tôi xem chiếc mũi của mình với đường nét thanh thoát, tự nhiên và tôi thật sự mong muốn được thay thế chiếc mũi chưa được đẹp của mình, mặc dù mục đích của tôi đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn chỉ để chăm sóc da. Không phải qua lời nhân viên tư vấn, không phải đọc trên các trang web giới thiệu thường thấy, tôi thật sự tin vào điều mà mình vừa nghe được từ người phụ nữ ấy, "người thật việc thật"."

Sau khi trò chuyện với một khách hàng đang chờ sử dụng dịch vụ, Khánh Nhi hoàn toàn thay đổi cái nhìn về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Không quá phô trương về thương hiệu cũng như những dịch vụ của mình như những viện thẩm mỹ hiện nay, Việt – Hàn luôn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ thông qua sự hài lòng của khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin chân thành cảm ơn những lời nhận xét của Khánh Nhi. Mong rằng trong thời gian tới, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng vẻ đẹp Việt.
 

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn