Khách Hàng Nói Gì Về Việt - Hàn

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIỆT -  HÀN
Tuổi trẻ luôn mong muốn tìm tòi và khẳng định suy nghĩ của mình, và đặc biệt là những cây viết trẻ vừa mới ra trường như tôi. Với mục đích xâm nhập vào từng viện thẩm mỹ để thực hiện bài viết mặt trái của các thẩm mỹ viện hiện nay, tôi gần như khẳng định được những gì suy nghĩ của mình là đúng thì Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn làm cho tôi trùng chân bởi những gì tại đây luôn là thực so với những viện thẩm mỹ khác chỉ phô trương hay quảng cáo, mục đích chèo kéo khách.

Tôi là một nhà báo, mà phải nói chính xác là một sinh viên mới tốt nghiệp ngành báo còn đang tập tễnh viết lách cho một vài trang mà tôi làm cộng tác viên tạm thời. Với cái máu đam mê luôn sôi sục trong người, tôi thường thích tìm hiểu những vấn nạn đang sôi sục hiện nay của xã hội. Sau cơn sốt viện thẩm mỹ Cát Tường tôi quyết định làm một bài báo về các thẩm mỹ viện để người ta có cái nhìn thật nhất về làm đẹp. Tôi muốn lột trần một phần những mặt trái mà các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay đang che giấu bởi làm đẹp kết quả như ý thì ít mà kết quả hoàn mỹ chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Ấp ủ dự định trên tôi lần lượt đến với các thẩm mỹ viện trên thành phố để được nghe tư vấn và khéo léo để có thể được xâm nhập sâu hơn vào từng ngóc ngách làm đẹp. Hỡi ơi những nơi mà tôi đến có thể nói là trái ngược hoàn toàn với lời quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hay xã hội bởi không gian ngột ngạt, cơ sở xuống cấp và không khang trang như chúng ta vẫn thường thấy. Thậm chí có những nơi khách hàng đến tư vấn sẽ được tận mắt chứng kiến phòng mổ với một dãy những chiếc bàn mổ dài nối nhau và các bác sĩ (không biết tay nghề như thế nào) thực hiện, chưa kể đến khách hàng xếp hàng nối đuôi nhau đợi chờ để được tư vấn và thăm khám. Đến với viện thẩm mỹ đầu tiên tôi thu thập có thể là khá nhiều cho bài viết của mình, mặc dù cảm thấy hơi nhói lòng vì những gì mình nghĩ đi xa hơn tưởng tượng nhưng tôi không quên cảm giác hiếu thắng đang dâng trào.

Tuy nhiên đến với địa chỉ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn thì cái bản tính hiểu thắng đó của tôi tuột dốc thảm hại. Có thể nói như vậy hơi quá nhưng mà cái cảm giác mong muốn tìm hiểu mặt trái của thẩm mỹ trong tôi không còn như trước nữa. Cũng là những dịch vụ như những thẩm mỹ viện khác trên thành phố nhưng đến với Việt – Hàn tôi cảm giác được sự chân thực từ cơ sở vật chất, dịch vụ cho đến cả nhân viên tư vấn. Được đưa đến các phòng dịch vụ để thực hiện tôi ngạc nhiên bởi các tầng ở đây được phân thành từng dịch vụ riêng biệt, trái hẳn với địa chỉ thẩm mỹ mà tôi đến trước đó và theo một chu trình khép kín. Bạn biết không, phòng chờ khách hàng thoạt nhìn khá ít khách nhưng không phải như thế bởi không gian ở đây khá rộng nên tạo cho người ta cái cảm tưởng như thế.

Mặc dù bị choáng trước cơ sở vật chất nhưng tôi cũng không quên nhiệm vụ chính của mình. Sau khi tiếp cận với các nhân viên, tôi đến với khách hàng đang chờ dịch vụ. Đối tượng tôi nhắm đến là một bạn trẻ, khá xinh đẹp tôi ấn tượng với chiếc mũi đẹp thanh tú của bạn cùng đôi mắt thu hút. Tôi thắc mắc tại sao đã xinh như thế này rồi bạn còn muốn mình đẹp hơn sao? Nhoẻn miệng cười bạn ấy bảo với tôi rằng: “ Em tới đây tái khám thôi ạ, thực chất em đã thực hiện nâng mũi và bấm mí mới được như thế này đó chị”. Tôi định hỏi trước khi đến đây làm sao bạn có thể biết nơi đây là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tạo được cho bạn vẻ đẹp như ý? Nhưng chưa kịp cất lời, như hiểu được thắc mắc của tôi, người bạn ấy nhanh nhẩu: “Chắc chị thắc mắc tại sao em biết địa chỉ này đúng không ạ? Em tìm hiểu trên mạng cũng như những người bạn của em đã từng thực hiện tại đây nên em mới có can đảm làm đẹp đó chị. Chứ bây giờ không biết được nơi đâu an toàn để làm đẹp hết. Trông chị có vẻ căng thẳng, chị đừng lo lắng, các Bác sĩ ở đây tay nghề cao lắm, nếu chị lo sợ có thể được tư vấn bởi chính bác sĩ đó ạ”

Thực tôi không ngờ trước câu trả lời đó, bởi tôi không nghĩ vẻ đẹp đó đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đọc đến đây có thể bạn cho tôi nói hơi quá nhưng thực sự như những gì tôi diễn tả. Và bất giác trong thời khắc ấy tôi cũng muốn mình sở hữu vẻ đẹp như người bạn dễ mến ngồi cạnh tôi. Thế là bài báo của tôi tạm thời gác lại vô thời hạn, bởi không thể nhìn bất cứ việc gì theo một cách phiến diện và cũng đừng nên tin vào bất cứ điều gì quá hoàn hảo, bạn hãy tự mình kiểm nghiệm để có cảm giác xác thực nhất, đặc biệt trong việc làm đẹp.

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn