Giới Thiệu Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải

GIỚI THIỆU VIỆN TRƯỞNG VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
THẠC SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THANH HẢI
 Một Viện Thẩm Mỹ được đánh giá là uy tín và chất lượng hội tụ rất nhiều yếu tố, trong đó ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao là hai yếu tố then chốt quyết định sự “phát triển bền vững” của một trung tâm thẩm mỹ làm đẹp.

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn


Đội Ngũ Y Bác Sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

 Trên là sự nhận định của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải - Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, một trong những bác sĩ có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, người đã đoạt giải thưởng “Cúp Bàn Tay Vàng” - Giải thưởng danh giá tôn vinh những người có tay nghề giỏi đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.
 

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải Nhận Cúp Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe, Sắc Đẹp Uy Tín

 

Việt - Hàn danh dự nhận Cúp Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe, Sắc Đẹp Uy Tín

 

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải Nhận Cúp Bàn Tay Vàng

 
 Với ước mơ “làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải sớm theo đuổi đam mê ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình và đã trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ làm đẹp, cũng chính lúc này ngành thẩm mỹ cũng đang “nhen nhóm” vào thị trường Việt Nam.
 

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải Tốt Nghiệp Đại Học Y Hà Nội

 

Giấy Chứng Nhận Phẫu Thuật Tạo Hình  Thẩm Mỹ Tai Mũi Họng Và Đầu Cổ

 

Giấy Chứng Nhận Phẫu Thuật Tạo Hình  Thẩm Mỹ Tai Mũi Họng Và Đầu Cổ

 

Chứng Chỉ Hành Nghề Khám Bệnh, Chữa Bệnh - Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải
 
 Không chỉ nổi tiếng trong kỹ thuật nâng ngực và tạo hình mũi đẹp, Bác sĩ Hải được mệnh danh là “Bàn Tay Vàng” trong ngành thẩm mỹ vì am hiểu toàn diện về công nghệ thẩm mỹ trên cơ thể con người. Luôn luôn học hỏi và cập nhật liên tục các phát minh khoa học mới.
 

Giấy Khen Từ Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh

 

Báo Cáo Viên Xuất Sắc Của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh

 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải Nhận Bằng Khen Của Tổng Hội Y Học Việt Nam

 
 Nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ kỹ thuật trong ngành thẩm mỹ cũng như mong muốn đem đến sản phẩm ưu việt nhất cho người dân Việt, Bác Sĩ Hải đã không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm, công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo dài hạn, ngắn hạn của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước về kỹ thuật nâng ngực và tạo hình mũi đẹp.

Chứng Nhận Từ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Korea Tại Hàn Quốc

Bằng Khen chứng nhận Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải
Bằng Khen chứng nhận Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải


 
Bằng Khen chứng nhận Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Bằng Khen chứng nhận Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Bằng Khen chứng nhận Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải


Bằng Khen chứng nhận Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tham dự Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường NiênThạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tham dự Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại lễ kỷ niệm 3 năm thành lập hội  phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là báo cáo viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCMThạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải và các đồng nghiệp tại buổi họp báo "The 6th Asian Facial Plastic Surgery Society Meeting"


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải và các đồng nghiệp tại buổi họp báo "The 6th Asian Facial Plastic Surgery Society Meeting"


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận bằng khen tại Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ IX - Năm 2012


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải báo cáo tại Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ X - Năm 2013Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải ở vị trí Chủ tọa đàm của Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ X - Năm 2013


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận bằng khen và huân chương tại Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ X - Năm 2013


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải báo cáo trong Hội Thảo Khoa Học Tây Nguyên năm 2014 về chuyên đề tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng đồng nghiệp chụp hình lưu niệm tại Hội Thảo Khoa Học Tây Nguyên 2014 về chuyên đề tạo Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tích cực tham gia hoạt động xã hội


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải trao quà cho các em học sinh nghèo khó học giỏi


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải luôn luôn quan tâm đến đời sống cộng đồng, thường xuyên viến thăm và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tại lễ trao Tặng Nhà Đại Đoàn Kết


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tại lễ trao Tặng Nhà Đại Đoàn Kết
 
 Là một trong những thành viên quan trọng của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thành phố Hồ Chí Minh, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã đóng góp nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về ngành thẩm mỹ, giúp các bác sĩ trẻ tại Việt Nam hoàn thiện về kỹ thuật và tay nghề, nâng cao kiến thức, hiểu biết về công nghệ thẩm mỹ cho đội ngũ bác sĩ “trẻ” nước nhà.

 Không có lời văn nào có thể nói hết những cống hiến của Bác sĩ Hải một cách thuyết phục bằng những bằng cấp, giấy chứng nhận, bằng khen cùng những lời cảm ơn chân thành của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thành phố Hồ Chí Minh dành cho Bác – Về một Bác sĩ luôn đặt “cái tâm trong cái nghề”, một tấm gương sáng cho đội ngũ Bác sĩ “trẻ” Việt Nam hiện nay.
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này.
Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

  (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)

 

Chia sẻ bài viết:Ý kiến bạn đọc

Bình luận trên website

Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Chưa có bình luận..

Bình luận Facebook

Tin nổi bật

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn