Cắt Cánh Mũi Đẹp Không Sẹo Chỉ Sau 7 Ngày

THU GON, CHỈNH DÁNG CÁNH MŨI KHÔNG SẸO (Cắt Cánh Mũi Đẹp Không Sẹo Chỉ Sau 7 Ngày)
Phương Pháp Mới Được Các Sao Hàn Lựa Chọn, Nay Đã Có Mặt Tại Việt Hàn


Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn là địa chỉ uy tín áp dụng thành công công nghệ cắt cánh mũi không sẹo khâu, đây là công nghệ đang gây sốt tại Hàn Quốc và được rất nhiều các Sao Hàn lựa chọn khi làm đẹp cho mũi và cánh mũi. Chỉnh hình mũi bằng thu gọn cánh mũi không để lại sẹo là phương pháp làm đẹp mới được Sao ưu tiên lựa chọn để tân trang lại dáng mũi của mình. Phương pháp này thu gọn phần cánh mũi to bè mà không để lại sẹo đồng thời tạo ra hiệu ứng nâng cao mũi rõ rệt. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là địa chỉ uy tín áp dụng thành công công nghệ này vào làm đẹp, mang đến kết quả mỹ mãn cho đông đảo khách hàng.
 

Có 2 điều rất quan trọng trong việc quyết định hiệu quả đẹp của phẫu thuật thu gọn hay chỉnh hình cánh mũi. 
 Điều đầu tiên đó chính là tay nghề của Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, làm sao để 2 cánh mũi tương đối đều nhau, chân cánh mũi tương xứng và có dáng đẹp tự nhiên như nét đẹp bẩm sinh không biết có chỉnh sửa và hợp với nhân tướng học để lỗ cánh mũi nhỏ, gom gọn đẹp y như thật và mũi trông kín hơn.

​ Điều thứ 2 không kém phần quan trọng đó chính là đường sẹo cắt cánh mũi. Trước đây với phương pháp cắt thông thường ngay cả Bác sĩ cũng không hoàn toàn có thể kiểm soát được đường sẹo khâu bên ngoài nên đường sẹo, có khi đẹp có khi bị lồi hay ngược lại bị lõm do mất mô, đặc biệt ở những cơ địa là da dày nhờn nhiều, lỗ chân lông to thường để lại sẹo xấu.

​ Nhưng với phương pháp hoàn toàn mới này, đường khâu hoàn toàn nằm dấu bên trong, không có đường khâu bên ngoài vì thế sẽ không có đường sẹo khâu. Thường chỉ sau 7 ngày là gần như không thấy sẹo hay dấu vết gì. Đây là công nghệ làm đẹp cho cánh mũi tân tiến nhất hiện nay.

 
​ Phẫu thuật thu gon và chỉnh dáng cánh mũi sẽ được thực hiện rất nhẹ nhàng nhanh chóng và rất an toàn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn. Bảo đảm không đau, không sưng bầm, gần như không cần thời gian nghỉ dưỡng và sẽ đẹp thật tự nhiên chỉ sau 5 – 7 ngày
Làm đẹp cánh mũi không sẹo tại Việt - Hàn là giải pháp làm đẹp hoàn hảo và nhanh chóng, cùngvới đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cắt cánh mũi và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với kết quả mỹ mãn.

 
​ Là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, Việt - Hàn thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới và hợp tác chuyển giao những công nghệ tiên tiến độc quyền từ Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào khi mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và vẻ đẹp toàn mỹ tới từng khách hàng, tôn lên những nét đẹp, nét duyên rất riêng của mỗi người.


Đội ngũ Y Bác Sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn


Bác sĩ đang tư vấn và thăm khám cho khách hàng

 

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn