Bác Sĩ Việt - Hàn

BÁC SĨ VIỆT - HÀN
Tự hào là một trong những viện thẩm mỹ uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh không chỉ sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất mà đội ngũ các y Bác sĩ Việt – Hàn có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Bạn sẽ thực sự sở hữu vẻ đẹp đúng như mình mong muốn khi đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Không như những thẩm mỹ viện khác chỉ thích phô trương danh thế, viện thẩm mỹ quốc tế Việt – Hàn đi  lên bằng chính thực lực của mình, bởi chính công nghệ và tài đức, hết lòng vì bệnh nhân và khách hàng của các y bác sĩ. Điều này được minh chứng qua rất nhiều những khách hàng đã từng đến đây sử dụng dịch vụ. Đứng đầu đội ngũ Bác sĩ Việt- Hàn chính là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn, vị Bác sĩ tài hoa, cống hiến rất nhiều cho nền công nghệ làm đẹp của ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung. Từng là người đi đầu trong việc nhận chuyển giao công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc từ khi thẩm mỹ Việt Nam chưa phát triển cho đến ngày hôm nay. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, đại diện tiêu biểu nhất cho các y bác sĩ Việt - Hàn hiểu và nắm rõ được những gì là yếu tố cần và đủ cho sự phát triển công nghệ này và làm đẹp cho người Việt Nam. Không chỉ là một Bác sĩ tài danh, hết lòng vì những bệnh nhân và khách hàng mà Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải còn là một người thầy, một người anh hết lòng tận tụy trong công việc. Tất cả những công hiến cũng như tài năng của Bác sĩ Hải được chứng nhận qua các bằng cấp, các giải thưởng trong suốt thời gian học tập, công tác của mình. Bên cạnh đó, các Bác sĩ Việt - Hàn chuyên khoa thẩm mỹ còn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu định kỳ, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến thẩm mỹ tại đây.

Không chỉ dừng lại ở đó, Việt – Hàn còn có đội ngũ các y bác sĩ chuyên về nội khoa, đại diện là Thạc Sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo, viện phó viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn và là thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh. Thường xuyên tham gia các khóa học ngắn, dài hạn ở các nước có nền công nghệ tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Philippin, Thái Lan…nhằm mang đến cho người Việt nét đẹp hoàn mỹ nhất. Hoạt động với tất cả cái tâm của một người thấy thuốc và luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung hòa cùng xu hướng thế giới cho người Việt, khách hàng có thể an tâm khi đặt niềm tin vào tay nghề bác sĩ Việt – Hàn.

Như đã nói ở trên, một trong những yếu tố quyết định sự thành công và nét đẹp trong thẩm mỹ chính là tay nghề Bác sĩ. Nhưng để kiểm chứng điều này thì không phải là một điều đơn giản, không quá phô trương, chúng tôi khẳng định uy tín của chúng tôi qua kết quả những gì mà chúng tôi thực hiện. Hãy đặt niềm tin vào các Bác sĩ Việt – Hàn, bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng với niềm tin đó.

QUICK
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

QUICK
Câu chuyện khách hàng
QUICK
Video

Tên video


QUICK
Bản đồ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Xem Đường Đi) Địa chỉ: 5 Bình Thới, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

connect
TWITTER FOLLOWERS
20360
FACEBOOK FOLLOWERS
20360
GOOGLE FOLLOWERS
20360
YOUTUBE FOLLOWERS
20360
Đẹp đón tết cùng Việt-Hàn